Comments are off for this post

Helgihald sunnudaginn 4. febrúar

Við hefjum daginn á sunnudagaskóla í Urriðaholtsskóla klukkan 10:00. Ingibjörg Hrönn og Trausti leiða stundina. Söngur, saga, brúðuleikhús og leikir.
Kl. 11:00 Fjölskylduguðsþjónusta í Vídalínskirkju.
Jóna Þórdís Eggertsdóttir æskulýðsfulltrúi og sr. Matthildur Bjarnadóttir leiða stundina. Barnakórar Vídalínskirkju syngja undir stjórn Davíðs Sigurgeirssonar og Ingvars Alfreðssonar. Í messukaffinu verður Æskulýðsfélag Vídalínskirkju með Bingó til styrktar SOS barninu sínu.
Kl. 11:00 Messa í Garðakirkju.
Sr. Jóna Hrönn Bolladóttir þjónar og sr. Kristján Björnsson vígslubiskup í Skálholti predikar. Félagar úr Kór Vídalínskirkju syngja. Organisti er Jóhann Baldvinsson.
Kl. 17:00 Fermingahátíð í Vídalínskirkju.
Sr. Jóna Hrönn Bolladóttir, sr. Matthildur Bjarnadóttir og Benedikt Sigurðsson guðfræðinemi. Gospelkór Jóns Vídalíns syngur undir stjórn Davíðs Sigurgeirssonar og Ingvars Alfreðssonar. Pálmar Ragnarsson körfuboltaþjálfari talar um jákvæð samskipti. Pizzupartý í lok samverunnar.

Comments are closed.